Tài liệu tham khảo

Người thực hiện: TS. Lê Quang Thuận, ThS. Trần Thị Quỳnh Hoa & Th.S Trần Thị Hà, Viện Chiến lược và Chính sách tài chính

Xem thêm

Người thực hiện: TS. Trịnh Thị Thanh Thủy & Vũ Thúy Vinh, Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương

Xem thêm

Người thực hiện: TS. Ngô Tuấn Anh, Khoa Kinh tế học - Đại học Kinh tế Quốc dân

Xem thêm

Người thực hiện: ThS. Lâm Thị Quỳnh Anh, Văn phòng Ban chỉ đạo Liên ngành Hội nhập Quốc tế về Kinh tế

Xem thêm

Người thực hiện: ThS. Nguyễn Thành Long, Phòng Hội nhập kinh tế quốc tế trong nước - Văn phòng BCĐLNKTTrong khuôn khổ Diễn đàn Hội nhập Kinh tế Quốc tế Việt Nam 2017 Lời mở đầuTiến trình hội nhập kinh tế quốc tế cùng với toàn cầu hóa đã diễn ra sôi động và mạnh mẽ trên khắp thế giới trong suốt thời gian qua. Việt Nam đã từng bước mở rộng và làm sâu sắc hơn quan hệ với các nước, tham gia tích cực và có trách nhiệm tại các diễn đàn, tổ chức khu vực và quốc tế.

Xem thêm

Năm: 2010 - 2015Đơn vị thực hiện: Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ (USTR)Năm: 2010 - 2015Đơn vị thực hiện: Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ (USTR)

Xem thêm

ASEAN và ASEAN+6 là những thị trường xuất khẩu chính của Việt Nam. Hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam sang những thị trường này đang ngày càng tăng dần về số lượng và đa dạng về chủng loại. Theo Bộ Công Thương Việt Nam, trong năm 2013, ASEAN là thị trường xuất khẩu lớn thứ ba Việt Nam, chỉ sau Hoa Kỳ và EU. Năm thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam tại ASEAN là Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Singapore và Indonesia. Các mặt hàng xuất khẩu chính là máy tính, sản phẩm và linh kiện điện tử; điện thoại và phụ kiện; sắt và thép; máy móc thiết bị; dầu thô.

Xem thêm