Sản phẩm chính

Đàm phán mở cửa thị trường hàng hóa của Việt Nam khi gia nhập WTO tập trung vào vấn đề thuế nhập khẩu và các biện pháp phi thuế. Để tìm hiểu sâu hơn về mức độ cam kết mở cửa thị trường hàng hóa của Việt Nam trong WTO và tác động của cam kết giảm thuế theo WTO đối với doanh nghiệp Việt Nam….mời các bạn đón đoc cuốn booklet “Cam kết chung về thuế quan”

Xem thêm

Doanh nghiệp thương mại nhà nước là doanh nghiệp được nhà nước dành cho những đặc quyền nhất định trong hoạt động xuất, nhập khẩu. Gia nhập WTO, Việt Nam có cam kết riêng gì về hoạt động của doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp thương mại nhà nước? Việt Nam có kế hoạch giảm dần và loại bỏ các doanh nghiệp thương mại nhà nước không?... Hãy đón đọc cuốn booklet “Cam kết WTO về doanh nghiệp thương mại nhà nước- doanh nghiệp thương mại” để có cái nhìn cụ thể và sâu sắc về những vấn đề trên.

Xem thêm

Có nhiều loại hình dịch vụ vận tải khác nhau: vận tải biển, vận tải thủy nội địa, vận tải hàng không,…,vận tải đa phương thức.Vậy Việt Nam cam kết những dịch vụ vận tải nào khi gia nhập WTO? Cam kết về mỗi loại hình vận tải cụ thể ra sao?... Cuốn booklet “Cam kết WTO về vận tải” thực sự sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên

Xem thêm

Gia nhập WTO, Việt Nam đã đưa ra cam kết mở cửa thị trường đối với các dịch vụ kinh doanh khác nhau. Cụ thể là Việt Nam có cam kết gì về dịch vụ nghiên cứu thị trường? Việt Nam cam kết mở cửa thị trường dịch vụ tư vấn quản lý như thế nào? Nhà cung cấp dịch vụ nước ngoài có thể thực hiện hoạt động quảng cáo gì, dưới hình thức nào ở Việt Nam?...Hãy cùng đón đọc cuốn booklet “Cam kết WTO về các dịch vụ kinh doanh” để tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề trên

Xem thêm

Dịch vụ viễn thông và một phân ngành của nó là dich vụ chuyển phát sẽ có những điều chỉnh như thế nào sau khi Việt Nam gia nhập WTO? Các nhà đầu tư nước ngoài có thể cung cấp các dịch vụ viễn thông và dịch vụ chuyển phát tại Việt Nam dưới các hình thức nào?....Để tìm hiểu cụ thể về những vấn đề trên, hãy cùng đón đọc cuốn booklet “ Cam kết WTO về chuyển phát và viễn thông”

Xem thêm

Để tìm hiểu Việt Nam có cam kết những dịch vụ ngân hàng và dịch vụ chứng khoán nào khi gia nhập WTO? Những quy chế chung đối với việc cung cấp dịch vụ ngân hàng và dịch vụ chứng khoán tại Việt Nam? Việt Nam có đưa ra cam kết nào về ngoại hối không? Việt Nam có thể mở cửa thị trường chứng khoán khác với cam kết WTO không?...Mời bạn cùng đón đọc cuốn booklet “Cam kết WTO về ngân hàng- chứng khoán”

Xem thêm

Cuốn booklet “Cam kết WTO về kế toán, kiểm toán, dich vụ thuế - bảo hiểm” sẽ giúp bạn tìm hiểu Việt Nam có cam kết trong những phân ngành nào của dịch vụ kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế và dịch vụ bảo hiểm? Các doanh nghiệp kế toán, kiểm toán, bảo hiểm nước ngoài có thể hiện diện thương mại ở Việt Nam dưới hình thức nào? Việt Nam có hạn chế đẩu tư nước ngoài trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và dịch vụ bảo hiểm hay không?...

Xem thêm

Thương mại dịch vụ là một bộ phận quan trọng trong WTO. Vậy hệ thống cam kết về dịch vụ trong WTO bao gồm những gì? Theo Hiệp định GATS, Việt Nam có nghĩa vụ gì liên quan đến dịch vụ? Việt Nam cam kết cho phép các nhà đầu tư nước ngoài được hoạt động cung cấp dịch vụ tại Việt Nam dưới hình thức nào? Cam kết dịch vụ có liên quan tới đầu tư trực tiếp và gián tiếp nước ngoài vào Việt Nam không?...Cuốn booklet “Cam kết chung về dịch vụ” sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc trên.

Xem thêm