Tin tức

Tin tức

Thời gian: 8h00 – 11h30 Thứ Năm, 20/6/2019 Địa điểm: Hội trường 1 – Tầng 7, Trụ sở VCCI (Tòa phía ngoài), Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, HN

Xem thêm

Mặc dù tổng sản lượng các mặt hàng rau, quả lên tới 22 triệu tấn/năm, nhưng chưa đến 10% được chế biến khiến giá trị mang lại không như kỳ vọng.

Xem thêm

Ấn Độ vừa tung đòn thuế trả đũa Mỹ sau khi bị chính quyền Tổng thống Donald Trump gạt ra khỏi chương trình ưu đãi thuế quan phổ cập.

Xem thêm

Gần 6 tháng sau khi Hiệp định CPTPP có hiệu lực với Việt Nam, những kết quả tích cực bước đầu đối với ngành thủy sản nói chung, tôm và cá tra nói riêng đã được minh chứng.

Xem thêm

Việt Nam được đánh giá là “công xưởng” mới của thế giới, tuy nhiên, câu hỏi được nhiều chuyên gia đặt ra là, chất lượng của công xưởng đó thì như thế nào?

Xem thêm

Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã từ chối các yêu cầu miễn trừ thuế đối với nhiều phụ tùng trong các sản phẩm của Tesla, Uber và General Motors.

Xem thêm

Ngày 14/6, Cơ quan Giải quyết tranh chấp của WTO thông báo Mỹ mới đây đã tạm dừng khiếu nại liên quan tới Trung Quốc về quyền sở hữu trí tuệ cho tới ngày 31/12 tới.

Xem thêm

EU đã ký kết một thỏa thuận nhằm chấm dứt cuộc tranh cãi kéo dài với Washington về nhập khẩu thịt bò của Mỹ, qua đó giảm căng thẳng thương mại giữa hai bờ Đại Tây Dương.

Xem thêm

Hết tháng 5, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam đã đạt 202,68 tỷ USD.

Xem thêm

Ngày 14/6, Phòng Thương mại Mỹ tiếp tục bày tỏ phản đối kế hoạch áp thuế bổ sung của Nhà Trắng đối với hàng hóa nhập khẩu của Trung Quốc.

Xem thêm