Tin tức

Hiệp định Tự do Thương mại giữa Việt Nam và EU dự kiến sẽ được phê chuẩn trong thời gian tới, có thể trước thời điểm diễn ra cuộc bầu cử Nghị viện châu Âu vào cuối tháng 5 năm nay.

Xem thêm

Với EVFTA, mọi tranh chấp giữa nhà đầu tư EU và Chính phủ Việt Nam và các nhà đầu tư Việt Nam tại EU sẽ phải được giải quyết theo cơ chế của Tòa án đầu tư quốc tế

Xem thêm

Theo ông Nicolas Audier, đồng Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam, EVFTA sẽ làm thay đổi bức tranh đầu tư châu Âu tại Việt Nam trong thời gian tới

Xem thêm

Năm 2019, khi cả CPTPP và EVFTA có hiệu lực sẽ mang lại những thuận lợi cho nông sản Việt hội nhập, chinh phục các thị trường khó tính nhất.

Xem thêm

Sau CPTPP, EVFTA tiếp tục là một trong những FTA thế hệ mới được kỳ vọng sẽ giúp Việt Nam “thay da đổi thịt”.

Xem thêm

Năm 2018 tình hình kinh tế - xã hội nước ta diễn biến tích cực, hội nhập quốc tế được tăng cường với hai FTA mới là Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương có 12 nước thành viên chính thức ký ngày 4/2/2016, có hiệu lực từ năm 2019 và FTA EU-VIệt Nam (EVFTA) đang được trình lên Quốc hội hai bên để phê chuẩn.

Xem thêm

Hiệp định thương mại tự do "thế hệ mới" giữa Việt Nam và 28 thành viên Liên minh châu Âu (EU) đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới trong quan hệ thương mại giữa hai bên.

Xem thêm

2018 là năm bản lề để mở ra cánh cửa mới cho dệt may Việt Nam trong năm 2019 với những hiệp định có giá trị cho nhiều doanh nghiệp.

Xem thêm

Cùng đặt mục tiêu xuất khẩu 10 tỷ USD trong năm 2019, ngành lâm sản và thuỷ sản phải đối mặt với những rào cản về kỹ thuật khi FTA mới có hiệu lực.

Xem thêm

CPTPP và EVFTA đang trở thành động lực mới hứa hẹn tạo cú huých đối với các ngành hàng xuất khẩu của Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực dệt may. 

Xem thêm