Tin tức

AHKFTA là một trong những hiệp định được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều chuyển biến trong lĩnh vực dịch vụ.

Xem thêm

Thường thì những hiệp định này không mang lại nhiều cơ hội về thuế quan hay điều kiện đầu tư, nhưng đã tạo thêm thuận lợi giúp Việt Nam tăng cường xuất khẩu sang Hồng Kông.

Xem thêm

Hiệp định AHKFTA và AHKIA giữa Hồng Kông và 5 nước ASEAN sẽ có hiệu lực vào tháng 06/2019.

Xem thêm

Theo Cơ quan kinh tế và thương mại Hồng Kông tại Indonesia, các nước ASEAN vẫn đang hoàn tất các thủ tục nội bộ để phê chuẩn FTA ASEAN - Hồng Kông

Xem thêm

Bộ Tài chính đang lấy ý kiến về dự thảo Nghị định về Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện Hiệp định Thương mại Tự do ASEAN – Hồng Kông giai đoạn 2019 - 2022

Xem thêm

Chính phủ vừa đồng ý phê duyệt nội dung dự thảo Hiệp định Đầu tư ASEAN - Hồng Kông, Trung Quốc (AHKIA). Theo đó, Chính phủ uỷ quyền cho Bộ trưởng Bộ Công thương ký Hiệp định này.

Xem thêm

Hiệp định Thương mại tự do ASEAN - Hồng Kông (AHKFTA) được kỳ vọng sẽ tạo ra một con đường, một cơ hội mới về thương mại và đầu tư giữa Việt Nam với các nước ASEAN nói chung và tiếp cận Hồng Kông - một khu vực kinh tế đặc biệt quan trọng của Trung Quốc.

Xem thêm

Các hiệp định trên, được ký kết sau hơn 3 năm đàm phán và dự kiến có hiệu lực sớm nhất từ ngày 1/1/2018, nhằm giúp ASEAN và Hong Kong tiếp cận tốt hơn thị trường của nhau.

Xem thêm

Đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) và ASEAN vừa hoàn tất đàm phán Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) đa phương sau 3 năm đàm phán.

Xem thêm

Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và Khu Hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc) thông báo đã hoàn tất đàm phán về một Hiệp định Thương mại tự do (FTA) và một thỏa thuận đầu tư liên quan.

Xem thêm