Tin tức

Thị phần hàng xuất khẩu của Việt Nam trong tổng nhập khẩu của Mỹ mới chỉ tăng thêm khoảng 0,2 điểm phần trăm kể từ khi xung đột thương mại Mỹ – Trung chính thức diễn ra.

Xem thêm

Mỹ và Trung Quốc bất ngờ có tiến triển tích cực trong mối quan hệ song phương.

Xem thêm

Trung Quốc sẽ dùng đối sách nào trước những sức ép liên tiếp từ phía Mỹ trong thời gian qua?

Xem thêm

Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã từ chối các yêu cầu miễn trừ thuế đối với nhiều phụ tùng trong các sản phẩm của Tesla, Uber và General Motors.

Xem thêm

Ngày 12/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump bày tỏ tin tưởng rằng Mỹ và Trung Quốc sẽ đạt được một thỏa thuận về thương mại.

Xem thêm

Một số chuyên gia lo ngại khả năng ngành gỗ Việt Nam bị vạ lây từ căng thẳng thương mại Mỹ - Trung nếu trở thành nơi trung chuyển hàng hoá trước khi xuất sang Mỹ.

Xem thêm

Bộ trưởng Thương mại Mỹ cho hay: “Tại G20, nhiều khả năng đó là sẽ là một dạng thỏa thuận về con đường tiến lên phía trước. Tất nhiên sẽ không phải là một thỏa thuận cuối cùng”.

Xem thêm

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc tuyên bố Trung Quốc sẽ đáp trả cứng rắn nếu Mỹ cố làm leo thang căng thẳng thương mại.

Xem thêm

Trung Quốc và Mỹ quá phụ thuộc vào nhau khiến cho hai bên khó làm căng mãi cuộc chiến thương mại. Thay vào đó, Mỹ-Trung cần lùi lại và tìm kiếm thỏa thuận theo từng lĩnh vực cụ thể.

Xem thêm

Giới chức Mỹ gia hạn thêm 2 tuần cho các nhà xuất khẩu Trung Quốc để họ có thời gian xuất sản phẩm sang Mỹ trước khi những mặt hàng này bị tăng thuế.

Xem thêm